At Northern Science Park, Chiang Mai

7 กันยายน 2562

ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

เกี่ยวกับ TEDxChiangMai

TEDxChiangMai ไม่เพียงแต่เป็นงาน TEDx ที่จัดขึ้นโดยอิสระ โดยได้รับการอนุมัติจาก TED หากแต่ยังเป็นมากกว่างานสัมมนาทั่วไป และเป็นเวทีของ "ความคิดที่ควรค่าแก่การเผยแพร่" การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การลงมือปฏิบัติ และสังคมของผู้ที่เชื่อในแนวคิด ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความร่วมมือร่วมใจ นอกจาก "TEDxChiangMai" จะเป็นงานประจำปีที่เป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์และการอภิปรายแล้ว เรายังจัดกิจกรรมอื่นๆ ตลอดทั้งปีอีกด้วย

TEDxChiangMai Event 2019

TEDxChiangMai 2019 จะพาคุณไป เขย่าความคิด - ปรับเปลี่ยนมุมองด้วยพลังของผู้หญิง TEDxChiangMai 2019 มาพร้อมกับสปีกเกอร์มากความสามารถและแรงบันดาลใจ กิจกรรม และเวิร์คชอปที่จะกระตุ้นให้คุณได้เปลี่ยนแปลง มาร่วมกันสร้างพลังแบ่งปันความคิด แล้วเปลี่ยนสิ่งเหล่านั้นให้เป็นจริง เพื่อให้ทุกคนได้ยินเสียงควรค่าแก่การแบ่งปัน

เพราะมุมมองที่แตกต่างกันของชายและหญิง เราจึงได้เลือกการแสดงและทอล์คอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจและเปิดใจถึงความแตกต่างทั้งทางความคิดและทัศนคติ ผ่านสายตาของทีมงานผู้หญิง จะช่วยทำให้คุณมองเห็นสิ่งเหล่านี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราอยากชวนคุณมาตื่นเต้นไปพร้อมกับเราในการรับฟังความคิด เข้าร่วมกิจกรรม และชมการแสดง ในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยคิดมาก่อนไปพร้อมๆกับเราในงาน TEDxChiangMai 2019 ที่จะถึงนี้กิจกรรมที่ผ่านมา

งาน TEDxChiangMai ที่ผ่านมา

Idea from comunities around the globe
Generic placeholder image

TEDxChiangMai 2018

TEDxChiangMai 2018 talks and performances.

#tedxchiangmai2018 #tedxchiangmai

Generic placeholder image

TEDxGlobalDay 2017 by TEDxChiangMai

#throwback on 23rd September 2017

TEDxChiangMai team did a community activity, lunch and afternoon session with great talks and discussion. The combination of activity and talk n' discussion was great. Tired but inspired! #tedxchiangmai #tedxglobalday

Generic placeholder image

TEDxChiangMaiWomen 2017

This is a smaller event leading to the highlight on TEDxChiangMai 2018. At the TEDxChiangMaiWomen, there are semi live-streaming talks from the TEDxWomen 2017 in New Orleans themed “Bridges”. After watching some of the talks there will be some local speakers in various field sharing ideas followed by a panel discussion. Hosting on November 4th, 2017 at TCDC Chiang Mai from 1 to 6 pm.

More Info: https://www.ted.com/tedx/events/24135

Generic placeholder image

Watch TEDxChiangMai 2016 talks

"Dare to..." (dare to dream, do, be,......).

Generic placeholder image

ชม TEDxChiangMai 2014

ภายใต้ภายใต้หัวข้อ "สร้างสรรค์การเชื่อมโยง" เราจะเชื่อมโยงท่านกับวิทยากรและนักแสดงกว่า 20 ชีวิต และความคิดของพวกเขาเหล่านั้น ในงาน TEDxChiangMai 2014 ซึ่งจะรวมเอานักเศรษฐศาสตร์ ผู้ลงทุน นักวิจัย ผู้วางนโยบาย ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี ศิลปิน และนักออกแบบ

Generic placeholder image

ชม [email protected] 2014

ถูกจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2557 ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไฮไลท์ของงานคือผู้บรรยายที่เป็นนักเรียน นักศึกษาทั้ง 13 คนที่มาแบ่งปันไอเดียบนเวที

Generic placeholder image

ชม TEDxChiangMai 2013

ภายใต้ภายใต้หัวข้อ "สังคมอันชาญฉลาด" ซึ่งจะรวมเอานักเศรษฐศาสตร์ ผู้ลงทุน นักวิจัย ผู้วางนโยบาย ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี ศิลปิน นักออกแบบ และนักเรียนนักศึกษา มาแบ่งปันความคิดมุมมองของพวกเขาว่า อะไรที่จะทำให้สังคมของเราฉลาดขึ้น

PARTNERS


Platinum Partners

                 

Gold Partners


Silver Partners


Bronze Partners


In-kind Partners and Media Partners

TEDxChiangMai “Shake and Shift...through the Eyes of Women”

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่
การเดินทาง
What is TEDx? In the spirit of ideas worth spreading, TED has created a program called TEDx. TEDx is a program of local, self-organized events that bring people together to share a TED-like experience. Our event is called TEDxChiangMai, where x = independently organized TED event. At our TEDxChiangMai event, video of TED Talks and live speakers will combine to spark discussions in a small group. The TED Conference provides general guidance for the TEDx program, but individual TEDx events, including ours, are self-organized.
Back to top