ร่วมงานกับเรา

ร่วมเป็นพันธมิตรหรือผู้สนับสนุน

เรามีความยินทีที่อยากจะขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ของผู้สนับสนุนและพันธมิตรของเรา TEDxChiangMai คงจะเกิดขึ้นไม่ได้หากปราศจากลงทุนกำลังคนและกำลังทรัพย์ ที่ทำให้เรานั้นสามารถผลิตงาน TEDx และ ติดต่อเข้าเชื่อมโยงผู้คุณที่มีความคิดเหมือนๆกันจากทุกแนวสาขาอาชีพ

TEDxChiangMai เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่มีความหลากหลาย ในงานบรรยายสดของเราและผ่านถ่างเครือข่ายออนไลน์ ด้วยความร่วมมือจากผู้สนับสนุนและพันธมิตร TEDxChiangMai มุ่งมันที่จะสร้างผลกระทบด้านบวกกับสังคมของเรา ผ่านทางกลุ่มเครือข่ายและงานทางการศึกษา การก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ และ การส่งเสริมวัฒนธรรม

เราอยากที่จะเรียกผู้ให้การสนับสนุนเราว่าพันธมิตร ซึ่งนิยามนี้สะท้อนความสัมพันธ์ที่เราอยากให้เกิดขึ้นกับองค์กรที่ให้การสนับสนุนเราได้อย่างดีที่สุด TEDxChiangMai ประกอบไปด้วยการอภิปรายประจำปีเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์และแนวคิดอันในระดับสากล และกิจกรรมระดับย่อยที่ตามมา และงานต่างๆตลอดทั้งปี

งาน TEDx นั้น แม้จะค่อนข้างใหม่สำหรับประเทศไทย แต่ก็อาจเป็นที่จับตามองและเป็นเกียรติประวัติที่สำคัญยิ่ง ยกตัวอย่างเช่นใน เซียงไฮ้ เบอร์ลิน และซิดนี่ งาน TEDx events นั้นมีผู้เข้าร่วมเป็นผู้นำทางความคิดจากเมืองหรือประเทศนั้นๆมากมาย

TEDxChiangMai ประกอบไปด้วย งานเลี้ยง (post- และ pre-event) งานอภิปรายทางความคิดสร้างสรรค์ 1 และกิจกรรมขนาดย่อยตลอดปี

ผู้ที่ได้ให้การสนับสนุน TEDxChiangMai สามารถเชื่อมโยงองค์กรของท่านเข้ากับโครงการสัญลักษณ์ทางความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการแบ่งปันความคิด ที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดโครงการหนึ่ง

นอกจากนั้น ในฐานะพันธมิตร คุณจะได้แสดงสัญญาณที่แจ่มชัดว่า องค์กรของคุณให้การสนับสนุนแนวคิดของ TED:ความคิดที่ ควรค่าแก่การเผยแพร่ โดยมุ่งเน้นไปที่ เทคโนโลยี (นวัตกรรม) การออกแบบ และการศึกษา เป็นหัวใจสำคัญ

คณะผู้จัดงานของ TEDxChiangMai ทำงานใกล้ชิดกับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในเขียงใหม่ นอกจากนั้น พวกเรายังหวังว่าผู้เข้าร่วมงานส่วนใหญ่จะเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นผู้นำทางธุรกิจ รัฐบาล และการศึกษา การให้การสนับสนุน TEDxChiangMai เป็นการให้ทุนสำหรับคนรุ่นใหม่

สำหรับเราแล้วผู้สนับสนุนถือเป็นพันธมิตรผู้ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนองค์กรของเราด้วยความสัมพันธ์อันดีต่อกันและกัน หากคุณมีความสนใจที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา และต้องการข้อมูลเกี่ยวกับที่มาและขั้นตอนต่างๆ โปรดติดต่อเราผ่านอีเมลที่ [email protected] เราและชุมชน TEDx ขอแสดงความขอบคุณและยินดีให้การสนับสนุนแก่ธุรกิจและองค์กรพันธมิตรกลุ่มปัจจุบัน สำหรับการช่วยเหลือและผลักดันให้งานต่อไปของเราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ทางเรายังคงต้องการการสนับสนุนด้านงบประมาณเพิ่มเติม รวมทั้ง In Kind Sponsors ที่สามารถช่วยเหลือด้านที่พัก การเดินทาง บริการต่างๆ แม้กระทั่งวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้งาน TEDxChiangMai สามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จเทียบเท่ามาตรฐาน TEDx อย่างสมบูรณ์แบบ

ร่วมงานกับเรา

งาน TEDx ถูกจัดขึ้นด้วยแรงอาสา แต่ถึงอย่างนั้น งาน TEDx ก็มักมีมาตรฐานที่สูงมาก ไม่ใช่เพียงแค่ในแง่ของเนื้อหา แต่ในเรื่องของขั้นตอนการผลิต การออกแบบสถานที่ ถ่ายทำวีดีโอ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงาน TEDx พวกเราตามหาบุคคลที่มีทัศนะร่วมกับเราถึงอิทธิพลของ ความคิดที่ ควรค่าแก่การเผยแพร่ และอยากที่จะมาเป็นส่วนหนังของสังคมที่ประกอบด้วยบุคคลที่มีความคิดร่วมกันในเชียงใหม่ และประเทศไทย

เรายินดีต้อนรับอาสาสมัครที่มีพื้นฐานและประสบการณ์ในการผลิตและวางแผนการจัดงาน งานพันธรักษณ์ ออกแบบกราฟฟิกส์ โสตทัศนอุปกรณ์ และแสงสี การตัดต่อผลิตวีดีโอ การจัดหาทุน และอื่นๆ หรือ ผู้ที่มีเครือข่ายเป็นวงกว้าง

อย่างไรก็ดี ทุกมือจากอาสาสมัครที่ยื่นเข้าช่วยนั้นสามารถสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ และไม่ว่าคุณจะเป็นคนไทย คนต่างชาติ หนุ่มสาว หรืออาวุโส ถ้าคุณมีทัศนะร่วมกับเรา และอยากที่จะเข้าร่วมกับเราล่ะก็ เราอยากได้รับการตอบรับจากคุณ เยี่ยมชมคณะผู้จัดงานของเราได้ หรือ ติดต่อเรา

Back to top